Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU THẠC SĨ TOÁN HỌC CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH

NGUYỄN TỪ NAM DOMINIQUE

Chào các bạn ! Tôi là Việt kiều Pháp và đã về Vietnam từ 01. 2008. Tôi có bằng Thạc sĩ Toán học DEA Mathemathiques appliqués tại University Orsay Paris XI ( cùng trường với giáo sư Ngô Bảo Châu ). Tôi cũng có bằng Quản trị kinh doanh (3eme cycle commercial) và đồng thời là một kỹ sư điện tử Ingenieur SUPELEC..
Tôi đã từng làm việc cho ESA European Space Agency kỹ sư phóng phi thuyền trong vòng 4 năm . Sau đó tôi làm việc cho công ty L’OREAL –Sanofi ( chế tạo máy trợ tim nhân tạo pacemaker ) trong vòng 8 năm với tư cách là chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho 12 nước Châu âu khối CEE, Mỹ và Nhật bản. Sau đó tôi đã thành lập công ty mua bán bất động sản và cũng đã đạt được những thành quả tốt đẹp. Nhưng bong bóng bất động sản đã cho tôi một bài học là khi bong bóng vỡ khả năng thua lỗ là rất cao trong khi thị trường tài chính (stock, Forex, vàng) là một thị trường cực kỳ an toàn và chúng ta có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững ngay cả khi thị trường tài chính lao dốc. Thực tế cho thấy tôi kiếm tiền được nhiều hơn khi thị trường trong giai đoạn khủng hoảng ( mode panic ) . Sau nhiều năm thử nghiệm , với tư cách là một nhà toán học và với kinh nghiệm của một nhà đầu tư tài chính , tôi đã tìm ra một thuật toán để chiến thắng thị trường tài chính . Tôi đặt tên cho thuật toán này là ODST: Oneday Swing Trading. Thuật toán này giúp các nhà đầu tư có lợi nhuận mỗi ngày, mỗi tuần. Khác với các thuật toán khác, thuật toán ODST giúp các nhà đầu tư giao dịch với một tâm lý bình ổn và chỉ cần 15 phút mỗi ngày là đủ. Đây là thuật toán duy nhất có thể bảo vệ tài sản của nhà đầu tư mà không cần sử dụng lệnh dừng lỗ, stop loss.
Từ 5 năm nay tôi đã đạt được lợi nhuận trung bình từ 20% – 30% /năm khi đầu tư vào thị trường tài chính quốc tế. Tất cả kết quả này điều được công bố công khai trên website: https://nguyentunam.net . Và gần đây nhất nhờ có kiến thức về toán học (bằng thạc sĩ toán học) cộng thêm kinh nghiệm trên 10 năm trong lãnh vực tài chính tôi đã phát minh ra thuật toán FMIT Five Minutes Intraday Trading với lợi nhuận có thể lên đến hơn 90%/ngày với sát xuất thành công lên đến hơn 90% : 100 lệnh thắng mới có 10 lệnh thua.
Kết quả trên tài khoản Real – Avatrade cho thấy từ hơn 1 năm quá với số vốn đầu tư ban đầu là 10.000 usd , lợi nhuận là 60.000 usd/năm với 800 lệnh thắng và 32 lệnh thua , sác xuất thành công là 96%. Tôi mong muốn được chia sẻ miễn phí cho nhiều bạn bè,
những phương pháp giao dịch đơn giản và hiệu quả, những  nguyên tắc quản lý vốn cùng với cách thức làm chủ tâm lý trong giao dịch. Công ty chúng tôi cũng cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu giúp các bạn hiểu về thị trường tài chính là gì.
Các bạn hoàn toàn có thể tiếp cận thi trường tài chính bằng cách mở tài khoản demo chơi thử mà hoàn toàn không tốn phí. Ngoài việc cung cấp các kiến thức về thi trường tài chính miễn phí trên website http://nguyentunam.net chúng tôi còn tổ chức các khóa học cơ bản và chuyên sâu giúp các bạn đạt được mục tiêu tự do tài chính và tự do về mặt thời gian. Làm chủ hoàn toàn cuộc đời mình – cuộc sống tự do.
Bạn chỉ cần làm việc 1 tiếng mỗi ngày và tăng thêm thu nhập một cách đều đặn và bền vững dù thị trường tài chính có lên hay là xuống Mình luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón và làm bạn với
tất cả các bạn có cùng sở thích!
Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua lời giới thiệu này!

Link mở tài khoản demo miễn phí với Broker Fxpro:
https://direct.fxpro.group/partner/9178353?lang=vn&plat=&curr=&type=Real

Hỗ trợ miễn phí: 0989495168

Click để tạo tài khoản miễn phí !

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây!

Scroll to top